MENU

HOME ABOUT US VIDEO
CONTENT
Quote Blog
Cartoon
I GOD IT ONE WAY NEWS CONTACT
About Us

CGNTV Thai

#สื่อที่พูดเรื่องพระเจ้า 

เราเป็นสื่อที่ผลิตคอนเทนต์เพื่อประกาศข่าวประเสริฐ
ทุกคอนเทนต์ที่เราผลิตมีพื้นฐานมาจากพระคัมภีร์ไบเบิ้ล
และเป็นเนื้อหาที่ผ่านการรับรองจากอาจารย์คริสเตียนผู้เชี่ยวชาญพระคัมภีร์
ในประเทศไทย นอกจากการผลิตสื่อเพื่อประกาศข่าวประเสริฐแล้ว
เรายังผลิตสื่อเพื่อเสริมสร้างพี่น้องคริสเตียนในประเทศไทยให้เติบโตอย่างถูกต้องกับพระเจ้าอีกด้วย

CGNTV Thai ผลิตสื่อในรูปแบบของวิดีโอ รูปภาพ และบทความ ลงในช่องทางโซเชียลมีเดียทั้ง Youtube / Facebook /Instagram /Tiktok และ Line สามารถรับชมคอนเทนต์ต่าง ๆ ของเราได้ง่าย ๆ เพียงเสิร์ชชื่อ CGNTV Thai

รายการต่าง ๆ ของ CGNTV Thai 

รายการ Living Life มาใช้เวลาสั้น ๆ เพียง 10 นาที ในการอ่านพระคัมภีร์และทำความเข้าใจเนื้อหาในบริบทต่าง ๆ ของพระคัมภีร์ พร้อมทั้ง หนุนใจผู้ชมให้ดำเนินชีวิตอย่างถูกต้องกับพระเจ้า โดยมีอาจารย์เป็นผู้อธิบายเนื้อหาต่าง ๆ ตลอด 365 วัน
รายการรีวิวไบเบิ้ล หลายคนอาจรู้สึกว่า ‘พระคัมภีร์ไบเบิ้ล’ เป็นเรื่องเข้าใจยาก ดังนั้น รีวิวไบเบิ้ลจึงขอนำเรื่องยาก ๆ ในพระคัมภีร์มารีวิวง่าย ๆ ให้ทุกคนเข้าใจว่าแต่ละเรื่องมีหมายความว่ายังไง โดยเล่าผ่านกราฟิกและมีผู้รีวิวเป็นอาจารย์ รับรองว่า สนุก ดูจบแล้วเข้าใจการดำเนินชีวิตคริสเตียนในแต่ละเรื่องแน่นอน
ายการ Just A Minute รายการสั้น จบไวใน 2 นาที แต่เข้มข้นไปด้วยเนื้อหาที่คริสเตียนควรรู้!
รายการ คำพยานชีวิต เล่าเรื่องพระคุณพระเจ้าจากประสบการณ์ชีวิตของ ‘ผู้เชื่อในพระเจ้า’

รายการ God Night Good Night ส่งผู้ฟังเข้านอนด้วยพระคำของพระเจ้า ชวนคุณหยุดพักจากเรื่องวุ่นวายในแต่ละวัน แล้วมารับการเสริมกำลังจากพระเจ้าก่อนนอน


 ** รายการที่เราแนะนำเป็นเพียงส่วนหนึ่งของ CGNTV Thai เท่านั้น ยังมีคอนเทนต์อื่น ๆ ที่น่าสนใจและคริสตจักร องค์กร องค์การ หรือ พันธกิจต่าง ๆ สามารถนำคอนเทนต์ที่ผลิตจาก CGNTV Thai ไปใช้เป็นเครื่องมือในการประกาศข่าวประเสริฐหรือเสริมสร้างความรู้ให้กับพี่น้องคริสเตียนได้! **

เรื่องราวของ CGNTV Thai

CGNTV เปิดขึ้นครั้งแรกที่ประเทศเกาหลีใต้ จากนั้นได้มีการขยายสาขาไปยังประเทศอื่น ๆ กว่า 6 ประเทศ โดยประเทศไทยเปิดขึ้นเป็นสาขาที่ 4 ในปี 2010 ที่ ตึกสภาคริสตจักรในประเทศไทย 

.

เป็นเวลากว่า 10 ปี ที่ CGNTV Thai มีโอกาสได้รับใช้ร่วมกับคริสตจักร องค์กร องค์การ และพันธกิจคริสเตียนต่าง ๆ ในการประกาศข่าวประเสริฐ โดยเป้าหมายในการผลิตสื่อของ CGNTV Thai คือ "การประกาศจนนำคนมารับเชื่อ’ ในปัจจุบันเราได้ประกาศข่าวประเสริฐผ่านช่องทางออนไลน์ และ ด้วยพระคุณพระเจ้ามีคนรับเชื่อจากการรับชมรายการ CGNTV Thai แล้วกว่า 400 คน และเราจะมุ่งมั่นในการประกาศเรื่องราวของพระเจ้าผ่านสื่อต่อไปเพื่อให้คนไทยได้รับความรอด เชื่อว่าพระเจ้าจะเพิ่มพูนผู้เชื่อในประเทศไทยให้ขยายออกไปมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม


ช่องทางการร่วมรับใช้

** สื่อ CGNTV Thai ดำเนินงานโดยผู้รับใช้คนไทยรุ่นใหม่ที่มีหัวใจในการประกาศข่าวประเสริฐ**

- ขอพี่น้องอธิษฐานเผื่อพันธกิจ CGNTV Thai ในการประกาศข่าวประเสริฐ

- คริสเตียนท่านใดสนใจร่วมเป็นอาสาในการผลิตสื่อสามารถติดต่อเข้ามาได้ที่อินบอกซ์ CGNTV Thai

- ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการประกาศข่าวประเสริฐผ่านการถวายได้ที่ 

ชื่อ มูลนิธิ ซีจีเอ็นทีวีไทย เลขบัญชี 289 - 224424 -4 ธนาคารไทยพาณิชย์ 

CGNTV Thai

#สื่อที่พูดเรื่องพระเจ้า เราเป็นสื่อที่ผลิตคอนเทนต์เพื่อประกาศข่าวประเสริฐ
ทุกคอนเทนต์ที่เราผลิตมีพื้นฐานมาจากพระคัมภีร์ไบเบิ้ลและเป็นเนื้อหาที่ผ่านการรับรองจากอาจารย์คริสเตียนผู้เชี่ยวชาญพระคัมภีร์ในประเทศไทย นอกจากการผลิตสื่อเพื่อประกาศข่าวประเสริฐแล้ว
เรายังผลิตสื่อเพื่อเสริมสร้างพี่น้องคริสเตียนในประเทศไทยให้เติบโตอย่างถูกต้องกับพระเจ้าอีกด้วย